Ưu đãi lên đến 4.600.000đ

Chỉ còn lại 30 suất ưu đãi cho chương trình của tháng 6/2024. Đăng ký nhận ưu đãi ngay!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Simple

Khóa học tiếng Anh Mất Gốc

- Phản xạ nói tiếng Anh với các chủ đề cơ bản.
- Tích lũy 400+ từ vựng thường dùng.
- Lấy lại nền tảng ngữ pháp cơ bản nhất.
- Kích thích và khơi dậy nguồn cảm hứng học tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh Giao tiếp (A1 - B1)

- X3 tốc độ phản xạ tiếng Anh với Phương pháp luyện phản xạ độc quyền RESTA.
- Công cụ học tập thông minh giúp tăng khả năng ghi nhớ 90%.
- Tăng 500+ từ vựng sau mỗi khóa nhờ ứng dụng công nghệ.
- Nắm vững nền tảng, sẵn sàng luyện thi TOEIC, IELTS.

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh - TESOL

- Cập nhật - củng cố kiến thức về ngôn ngữ.
- Phát triển năng lực giảng dạy với các phương pháp độc quyền.
- Nâng cao năng lực quản lý lớp học.
- Phát triển kỹ năng mềm.

Khóa học luyện thi
Pre-IELTS

- Ôn tập nền tảng ngữ pháp chuyên sâu để áp dụng trong bài thi IELTS.
- Ghi nhớ 2.000+ từ vựng IELTS.
- Luyện tập đọc - hiểu các bài IELTS Reading với phương pháp TRUE Grammar độc quyền.

Khóa học tiếng Anh
Teens Toàn Diện
(học sinh lớp 6 - lớp 12)

- Tự tin giao tiếp tiếng Anh với hơn 500+ từ vựng10 chủ đề mỗi khóa.
- Bổ trợ tiếng Anh cấp THCS - THPT, tăng 1-2 điểm thi trên trường.
- Tích hợp tiếng Anh với rèn luyện kỹ năng mềm tăng khả năng tiếp thu ngôn ngữ.
- Tạo nền tảng vững chắc để thi chuyển cấp & IELTS.

Khóa học luyện thi TOEIC

- Lớp học TOEIC vui nhất - vừa luyện đề vừa kết hợp các hoạt động tăng hứng khởi học tập.
- Học hiểu từ bản chất đề thi, học thật hiểu thật, không học mẹo.
- Ứng dụng app học từ vựng và Spaced Repetition giúp học viên ghi nhớ 1.000+ từ vựng mỗi khóa.
- Cam kết đạt đầu ra 100% - học lại miễn phí nếu chưa đạt mục tiêu

X3 TỐC ĐỘ PHẢN XẠ TIẾNG ANH

RESTA® là phương pháp luyện phản xạ độc quyền tại Anh ngữ Simple. RESTA® giúp giải quyết 5 vấn đề của Speaking (từ vựng, ngữ pháp, phát âm, ý tưởng & phản xạ), giúp các học viên vượt qua tâm lý ngại nói, tăng x3 tốc độ phản xạ tiếng Anh từ level cơ bản nhất.

3.2 GIÂY

Là thời gian trung bình học viên phản xạ trả lời bằng tiếng Anh

99%

Học viên tiến bộ về ngữ pháp, phát âm và từ vựng tiếng Anh

98.2%

Học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học tại Anh ngữ Simple

*Thống kê dựa trên kết quả kiểm tra và đánh giá cuối kỳ tại trung tâm Anh ngữ Simple.

Bảng thành tích của học viên tại Anh ngữ Simple

Hơn 4.860+ đánh giá tích cực từ học viên

Nhật Phan
Nhật Phan
Học viên SE
Read More
Tụi mình học lớp cô Jenny tại trung tâm tiếng Anh Simple English, cô dạy rất vui và năng lượng. Học vui lắm luôn, đc học thông quá các trò chơi nên rất chi là thú vị. Mình thấy cải thiện rõ nhất là phần nghe, với cả phản xạ speaking, mặc dù hack não nhưng mà luyện Resta vui lắm 😂😂😂
Nhật Phan
Nhật Phan
Học viên SE
Read More
Khoá vừa rồi mình học lớp cô Huỳnh Nhi, cô giỏi và dạy rất nhiệt tình nhaa. Các phương pháp dạy của trung tâm tiếng Anh Simple English cũng rất hay và hiệu quả luôn, giúp mình cải thiện rất nhiều về trình độ tiếng anh của mình luôn nèeee 10000000₫ 🤩
Bảo Dương
Bảo Dương
Học viên lớp Pre-Inter
Read More
Sau 3 tháng học ở trung tâm tiếng Anh Simple English cùng Ms. Sang, mình thấy các phương pháp học rất hiệu quả. Đặc biệt là phương pháp RESTA. Trước đây mình nói tiếng Anh hay ngập ngừng vì phải nghĩ đến cấu trúc ngữ pháp sao cho đúng, còn hay bị bí ý tưởng nữa. Sau khi học RESTA, mình nói tiếng Anh một cách lưu loát hơn, ghi nhớ ngữ pháp một cách tự nhiên và phản xạ nhanh hơn. Mình thấy Ms. Sang là một người giáo viên tận tâm, vui tính, luôn tạo nhiều hoạt động trong lớp giúp mình hứng thú khi học tiếng Anh. Mình highly recommend các bạn tham gia khoá học ở đây nha, hihi. Rất là xứng đáng luôn.
Lê Thị Minh Thư
Lê Thị Minh Thư
Học viên lớp Pre 154
Read More
Sau những ngày tháng học tập ở trung tâm tiếng Anh Simple English, tuy ko dài nhưng khoảng thời gian đó đã cho tôi nhiều trải nghiệm, vừa vui, vừa cùng nhau học tập tiến bộ, giúp đỡ, chia sẻ những vấn đề còn thiếu sót trong học tập. Đặc biệt, tôi còn quen biết thêm những người bạn, anh, chị, em và cả Ms.Hồng Huệ rất là dễ thương luôn í, chúng tôi học cùng nhau, chơi cùng nhau và lầy lội cùng nhau hihi. Cơ sở vật chất ở SE khá tốt, môi trường học tập đủ thoải mái để phục vụ tốt cho việc học. Giáo viên thì quá là tuyệt vời, lúc nào cũng lo lắng và động viên học trò hết luôn (tôi đang nói Ms.Hồng Huệ đấy các bạn)
Bửu Châu
Bửu Châu
Học viên lớp Phát âm Online
Read More
Mình vừa hoàn thành khóa phát âm online của Ms. Huyền tại trung tâm tiếng anh Simple English, dù khóa học chỉ kéo dài 4 tuần, nhưng nhờ vào sự hướng dẫn tận tình và bài giảng chi tiết của cô mà không chỉ mình và toàn bộ lớp đã phát âm tốt hơn hẳn, mọi người bắt đầu biết tự cảm nhận âm bản thân nói, để ý vị trí răng , lưỡi , cách bật hơi sao cho đúng. Song song đó là tụi mình còn được cô sửa phát âm hàng tuần qua nhưng video bài tập. Vì kết quả quá tốt ở khóa học đầu tiên, nên mình đang rất mong chờ khóa phát âm nâng cao tiếp theo để phát âm của mình ngày càng hay hơn. Và mình nghĩ đây là khóa học rất cần thiết cho bạn nào muốn phát âm chuẩn và hay, đặc biệt là với các bạn mới bắt đầu học tiếng anh, chuẩn hóa phát âm từ những ngày đầu sẽ đỡ tốn thời gian chỉnh sửa về sau.
Trương Văn Thùy
Trương Văn Thùy
Học viên lớp SE 291
Read More
Trung tâm tiếng anh Simple English cũng tạo điều kiện giảm học phí cho học viên. Điều này rất có lợi cho những học viên đang là sinh viên như tôi. Ngoài việc học tiếng Anh thì SE cũng tạo điều kiện cho các giáo viên và học viên cùng nhau tham gia các hoạt động có ích cho xã hội. Thông qua đó mọi người trong lớp thân thiết với nhau hơn và có thể giao lưu và chia sẻ với các bạn lớp học khác. Mới đây tôi đã tham gia nhặt rác cùng SE và SG Xanh, một chuyến đi rất ý nghĩa và vui.
Tuyết Linh
Tuyết Linh
Học viên SE
Read More
Sau khi tham gia khóa học 3 tháng ở trung tâm tiếng anh Simple English. Mình thấy cách dạy ở đây rất là thú vị không gây cảm giác nhàm chán. 🤣🤣 Cá nhân mình thì ko phải kà người quá giỏi nên là mình cảm thấy trình độ Tiếng Anh đã cải thiện đáng kể sau khi học ở đây. Cách phát âm luôn đc Miss Thi chỉnh sửa rất cẩn thận nhờ đó mình đã phát âm tốt hơn và vốn từ vựng mình đã tăng lên thêm 250 từ chỉ sau 3 tháng học hỏi 🥳🥳 Mình rất là RCM mọi người học ở trung tâm tiếng anh này nha. 😍😍
Bửu Châu
Bửu Châu
Học viên lớp SE 287
Read More
Kết thúc khoá SE 287 của trung tâm tiếng anh Simple English, mình rất vui và cảm thấy động lực học Anh Văn ngày càng rõ rệt và không ngừng muốn nâng cao kiến thức. Tất cả đều nhờ cô Linh ( Ms. Ngọc Linh) nhiệt huyết và nhiệt tình nhất quả đất❤️ cùng với môi trường lớp học rất năng động, dễ thương và vui vẻ. Giúp mình cải thiện được kỹ năng nghe nói mà bấy lâu nay mình khá tự ti. Mình chắc chắn sẽ theo học tiếp tại đây. Love Ms. Linh cute and team Simple English😘😘😘
Previous
Next

Đội ngũ giáo viên cực xịn tại trung tâm Anh ngữ Simple

Thầy Trinh Tường

Cô Sang Sang

Cô Thanh Huyền

Cô Mỹ Hà

Thầy Thành Đạt

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 CƠ SỞ MỚI

BẢN TIN SIMPLE THÁNG 6

Các câu hỏi thường gặp tại trung tâm Anh ngữ Simple

  • Sau khi học xong khóa giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Simple English, bạn đã có đủ năng lực thật tương đương (A1: TOEIC 300; A2: TOEIC 450+; B1: TOEIC 600+). Simple English tặng kèm session Ôn thi TOEIC khi đăng ký khóa giao tiếp.
  • Simple English cùng hệ thống với trung tâm luyện thi IELTS POWER UP (IPU). Học viên đăng ký ít nhất 1 khóa giao tiếp khi đăng ký khóa IELTS của IPU sẽ được giảm thêm 200.000đ so với các học viên khác.

Trung tâm tiếng Anh Simple English cam kết chất lượng đào tạo với chính sách hoàn 100% học phí hoặc hỗ trợ học lại miễn phí nếu học viên không đạt kết quả như lộ trình trung tâm.

Trung tâm tiếng Anh Simple English có đa dạng khung thời gian cho bạn lựa chọn:

Lớp Offline:

Ca Sáng: 9:00 - 10:30

Ca Tối: 18:00 - 19:30 & 19:45 - 21:15 (lớp 3 buổi/ tuần)

       18:30 - 21:00 (lớp 2 buổi/ tuần)

Lớp Online: 19:30 - 21:00

Simple English hỗ trợ trả góp học phí. Liên hệ văn phòng tư vấn của trung tâm tiếng Anh Simple English để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Các đối tác của trung tâm Anh Ngữ Simple

Đăng ký tư vấn khóa học