52391279_2002499096712230_899136590075396096_o
Simple English

Simple English

CÒN TRẺ, BẠN CẦN GÌ?

CÒN TRẺ, BẠN CẦN GÌ?

Với một người trẻ, chắc chắn sự nghiệp hay công việc sẽ đóng một phần không hề nhỏ trong những quyết định lớn của cuộc đời. Bởi vì suy cho cùng thì ai mà chẳng mong mình sẽ tìm được một công việc tốt, môi trường làm việc có sếp và đồng nghiệp tích cực cùng một mức lương đủ nuôi sống bản thân và gia đình.

Còn trẻ, mình Tốt nghiệp Đại học rồi đi làm chẳng có gì ngoài thời gian và nhiệt huyết. Vậy nên tìm được cho bản thân một môi trường để học hỏi, cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Cũng giống như một ngôi nhà, những bước đầu luôn đóng vai trò quan trọng giúp tạo bộ khung cho nền móng vững chắc. Xây ẩu thì ngôi nhà chẳng bao giờ lên cao được và đến một lúc nào đó muốn tu sửa thì chẳng có cách nào khác là đập đi xây lại.

Trong Giáo dục, một đứa trẻ nếu ngay từ nhỏ không được gia đình, nhà trường uốn nắn cho đúng cách thì sau này lớn sẽ rất khó để chỉnh sửa lại nhân cách. Một người học tiếng Anh nếu ngay từ đầu bị dạy phát âm sai thì sau này muốn học lại cũng rất nhiều thời gian để Input lại cái đúng.

Vậy mới thấy rằng làm đúng từ những bước đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tìm được một người thầy giỏi để chỉ cho mình cái đúng ngay từ đầu không phải ai cũng may mắn có được.

Nhân tiện, Simple English vẫn đang tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân môi trường tích cực thích thể thao, mê đọc sách thì có thể về cùng một nhà với chúng mình.

Mô tả chi tiết công việc bạn có thể xem ở đây: http://bit.ly/2IsC4Vu

Chúc bạn có thật nhiều trí tuệ để chọn đúng những bước đầu!

___________________________
#Simple_English

https://simpleenglish.com.vn/
0971.500.765 – 0961.821.261

Cơ sở 1: 247 Lý Thường Kiệt P.15 Q.11
Cơ sở 2: 43 Nguyễn Thái Sơn, P.4 Q. Gò Vấp
Cơ sở 3: 220/66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Recent Posts

Leave a Reply

Recent Posts

Follow Us

About Us

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL hàng đầu Việt Nam. Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự. Chúng tôi còn đặt cái tâm mình vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI. Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.