Hotline: 0971.500.765 - 0961.821.261

Tháng 5/2020 – Thông báo lịch khai giảng dự kiến sau dịch COVID-19

Các bạn ơi, vậy là Việt Nam mình đã bước vào ngày thứ 13 liên tiếp không có ca nhiễm mới trong cộng đồng. Trường học khắp nơi cũng đã bắt đầu dự kiến cho học sinh, sinh viên đi học lại.

Nhận thấy các trường ĐH trên địa bàn TP.HCM có thời gian nhập học khác nhau (trường sớm nhất là 04/05, có trường 11/05). Để thống nhất cho đồng bộ cho các bạn học viên yên tâm, sắp xếp thời gian công việc và đi lại, Simple English thông báo thời gian dự kiến khai giảng như sau:

  • Dự kiến sớm: Thứ Hai, 11/05/2020
  • Dự kiến trễ hơn tí: Thứ Hai, 18/05/2020.

Simple English sẽ có thông báo chính thức trước ngày nhập học 1 tuần để các bạn nắm.

Nếu chưa đăng ký, bạn có thể xem thời gian học và đăng ký ngay tại đây: ĐĂNG KÝ

Trong thời gian từ nay đến đó, Simple English sẽ tiến hành vệ sinh phòng dịch để đảm bảo an toàn cho mọi người. Cơ sở nào chuẩn bị xong trước thì có thể đi học trước nên có thể sẽ có sự chênh lệch thời gian.

Gửi chúc các bạn có một kỳ nghĩ lễ an toàn, vui vẻ bên gia đình, người thân và bạn bè. Bạn đừng quên tiếp tục follow các bài giảng online trong group nhé để duy trì việc học tiếng Anh.

Ngoài ra, các bạn hãy nhớ tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y Tế: rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng và tránh tụ tập đông người nếu không cần thiết để tránh lây nhiễm, bạn nha.

Thân mến,

This Post Has One Comment

  1. Chương trình học thế nào..? Học phí ra sao. Tôi muốn đăng ký cho con tôi học chờ thi đh năm tới vì năm nay con tôi bị tai nạn nên bị gián đoạn chương trình

Leave a Reply

Close Menu