Simple English

Simple English

Tháng 5/2020 – Thông báo lịch khai giảng dự kiến sau dịch COVID-19

Các bạn ơi, vậy là Việt Nam mình đã bước vào ngày thứ 13 liên tiếp không có ca nhiễm mới trong cộng đồng. Trường học khắp nơi cũng đã bắt đầu dự kiến cho học sinh, sinh viên đi học lại.

Nhận thấy các trường ĐH trên địa bàn TP.HCM có thời gian nhập học khác nhau (trường sớm nhất là 04/05, có trường 11/05). Để thống nhất cho đồng bộ cho các bạn học viên yên tâm, sắp xếp thời gian công việc và đi lại, Simple English thông báo thời gian dự kiến khai giảng như sau:

  • Dự kiến sớm: Thứ Hai, 11/05/2020
  • Dự kiến trễ hơn tí: Thứ Hai, 18/05/2020.

Simple English sẽ có thông báo chính thức trước ngày nhập học 1 tuần để các bạn nắm.

Nếu chưa đăng ký, bạn có thể xem thời gian học và đăng ký ngay tại đây: ĐĂNG KÝ

Trong thời gian từ nay đến đó, Simple English sẽ tiến hành vệ sinh phòng dịch để đảm bảo an toàn cho mọi người. Cơ sở nào chuẩn bị xong trước thì có thể đi học trước nên có thể sẽ có sự chênh lệch thời gian.

Gửi chúc các bạn có một kỳ nghĩ lễ an toàn, vui vẻ bên gia đình, người thân và bạn bè. Bạn đừng quên tiếp tục follow các bài giảng online trong group nhé để duy trì việc học tiếng Anh.

Ngoài ra, các bạn hãy nhớ tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y Tế: rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng và tránh tụ tập đông người nếu không cần thiết để tránh lây nhiễm, bạn nha.

Thân mến,

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Recent Posts

Leave a Reply

Recent Posts

Follow Us

About Us

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL hàng đầu Việt Nam. Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự. Chúng tôi còn đặt cái tâm mình vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI. Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.