Review và download sách tiếng Anh: SLOW BURN

Mục Lục

Review và download sách tiếng Anh:

SLOW BURN

Một cuốn sách được Anthony Robbins viết lời giới thiệu

Làm sao để chinh phục cuộc chạy marathon?

Bạn chạy bộ nhanh hay chậm?

Mỗi lần chạy, bạn có thể chạy trong bao lâu?

Bạn đã bao giờ tham gia một cuộc chạy marathon chưa?

Quãng đường của cuộc chạy marthon đúng chuẩn là 42,195 km (~26,2 dặm). Nó là cả một thử thách to lớn của rất nhiều người chạy bộ.

Tuy nhiên, đối với Stu Mittleman (tác giả quyển sách Slow Burn), ông có thể chạy 160,93 km (~100 dặm) một cách dễ dàng với thành tích tốt nhất là 12h56′ (tốc độ tương đương 12,4km/h liên tục hơn nửa ngày).

Kinh khủng hơn, Stu thậm chí có thể chạy liên tục suốt 6 ngày đêm không ngừng nghỉ (không ngủ) ở độ tuổi 50!!! Để ăn mừng sinh nhật, ông đã chạy 2 cái marathon mỗi ngày từ San Diego, California và đích đến là New York City.

Và bí quyết của ông đơn giản chỉ là: chạy chậm dần đều.

Slown Down – Burn Fat – Unlock the Energy Within

Mỗi khi chạy nhanh, thứ mà bạn đốt để lấy năng lượng không phải là fat, mà là sugar. Do đó, bạn sẽ rất mau mệt, thở hổn hển. Năng lượng có thể lên cao vút ban đầu, nhưng sau đó cũng rớt xuống nhanh chóng.

Bởi vậy, nếu chạy chậm, bạn không tiêu tốn quá nhiều đường mà chuyển dần sang lượng mỡ dư thừa. Nhờ vậy, bạn vừa có năng lượng xuyên suốt quá trình chạy, vừa đạt được mục tiêu giảm mỡ cho bản thân.

Đây là một quyển sách cực hay mà mình muốn giới thiệu đến bạn! Nó không chỉ cung cấp cách chạy bộ nói riêng hay tập thể dục nói chung để có một sức khỏe dẻo dai, khỏe mạnh. Sách còn chia sẻ thêm về những phân tích tâm lý giúp bạn breakthrough (phá vỡ) những suy nghĩ, niềm tin giới hạn của bản thân. Từ đó tiếp thêm động lực để chinh phục các mục tiêu khác trong đời. Như tiếng Anh chẳng hạn!

Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Ps 1: Lần sau, nếu bạn có chạy bộ thì hãy thử áp dụng phương pháp Slow Burn của Stu nhé!

Ps 2: Bộ Power English của thầy AJ Hoge có một bài chia sẻ về quyển sách Slow Burn này. Bạn có thể search youtube để tìm video, vừa có text vừa có audio để input tiếng Anh nhé!

Download sách

Đăng ký nhận bài viết

Get updates and learn from the best

Test Level Miễn Phí

Mời bạn tham gia test level để được tư vấn lộ trình học hiệu quả, phù hợp dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu khóa học
tại Simple English

Lộ trình học rõ ràng | Học thử miễn phí