Đối tượng tham gia khóa học Elementary

Bạn mất gốc tiếng Anh và quyết tâm đi học lại từ đầu

Bạn có vốn từ vựng ít ỏi, không biết sử dụng ngữ pháp

Bạn gặp khó khăn trong việc phát âm đúng

Lợi ích khóa học:

Khóa học này dành cho:

Nội dung khóa học Elementary

Xây lại nền tảng tiếng Anh vững chắc với lấy lại gốc Ngữ Pháp căn bản với phương pháp RESTA độc quyền: Phản xạ kết hợp luyện Speaking các mẫu câu ngữ pháp. Từ đó, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc suy nghĩ và lựa ngữ pháp đúng mỗi khi nói tiếng Anh.

Tích lũy được ít nhất 500+ từ vựng cốt lõi thông qua việc đọc 14 cuốn sách Oxford Bookworms. Đọc là cách hiệu quả và dễ dàng nhất để phát triển vốn từ vựng. Đảm bảo đây sẽ là khóa học duy nhất giúp bạn có thể đọc được nhiều sách tiếng Anh như thế.
Luyện cách phát âm đúng thông qua bảng phiên âm quốc tế International Phonetic Alphabet (IPA). Mỗi tuần học viên nộp 1 video tập phát âm để giáo viên sửa online lẫn offline liên tục trong cả 3 tháng khóa học. Nhờ vậy, khả năng phát âm của bạn sẽ cải thiện rất đáng kể.

Thực hành speaking với các topic đơn giản, giúp bạn có thể “sống sót” được khi gặp người bản xứ hoặc đi du lịch ở nước ngoài với môi trường sử dụng tiếng Anh. Ví dụ như: giới thiệu bản thân, hỏi đường, miêu tả một sự việc, mua sắm, nêu quan điểm, cách cảm ơn và khen ngợi,…

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học Thử Miễn Phí

Đăng ký ngay hôm nay để được tận tình giải đáp các thông tin về khóa học, được test level miễn phí, và các chính sách ưu đãi mới nhất.

Ưu đãi tặng kèm khi đăng ký khóa học tại Simple English