Đối tượng tham gia khóa học online

Bạn mất gốc tiếng Anh và quyết tâm đi học lại từ đầu

Bạn có vốn từ vựng ít ỏi, không biết sử dụng ngữ pháp

Bạn ở xa nên không có điều kiện tham dự lớp offline

Khóa học online dành cho:

Khóa học tiếng Anh online giúp bạn học thoải mái ngay ở nhà

Lợi ích khi học tiếng Anh online:

Nội dung khóa học Tiếng Anh Online:

Xây lại nền tảng tiếng Anh vững chắc với lấy lại gốc Ngữ Pháp căn bản với phương pháp hoàn toàn mới: Phản xạ kết hợp luyện Speaking các mẫu câu ngữ pháp. Từ đó, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc suy nghĩ và lựa ngữ pháp đúng mỗi khi nói tiếng Anh.

Tích lũy được ít nhất 500+ từ vựng cốt lõi thông qua việc đọc 14 quyển sách Oxford Bookworms. Đọc là cách hiệu quả và dễ dàng nhất để phát triển vốn từ vựng. Bảo đẩm đây sẽ là khóa học duy nhất giúp bạn có thể đọc được nhiều sách tiếng Anh như thế.

Luyện cách phát âm đúng thông qua bảng phiên âm quốc tế International Phonetic Alphabet (IPA). Học viên nộp video luyện phát âm thường xuyên để giáo viên sửa online trong khóa học. Nhờ vậy, khả năng phát âm của bạn sẽ cải thiện rất đáng kể.

Thực hành speaking với các topic đơn giản, giúp bạn có thể “sống sót” được khi gặp người bản xứ hoặc đi du lịch ở nước ngoài với môi trường sử dụng tiếng Anh. Ví dụ như: giới thiệu bản thân, hỏi đường, miêu tả một sự việc, mua sắm, nêu quan điểm, cách cảm ơn và khen ngợi, vân vân.

Khóa học tiếng Anh online tại Simple English giúp học viên đạt IELTS 5.5 để đi định cư ở nước ngoài.

Cảm nhận
học viên
Simple English

Học thử miễn phí

Ưu Đãi Học Phí Tháng 02/2023
Lên Đến 1,000,000 Đ

Sẵn Sàng Giải Đáp
Thắc Mắc Của Bạn

Đăng Ký Tư Vấn Khóa Học Tiếng Anh