• Hotline: 0971.500.765 - 0961.821.261
  • info@simpleenglish.com.vn

“Mình nhận ra có rất nhiều thứ tốt đẹp trên cuộc đời này cần được khám phá, và SE là một trong những “hang động” vô cùng đặc biệt mà ai cũng nên khám phá một lần để không phải tiếc nuối.” – Nguyễn Hoài Thanh

Bạn thân mến,

Trong quá trình biên tập lại những phản hồi đáng yêu này của các bạn học viên, chúng tôi thực sự không khỏi bất ngờ và xúc động vì những tình cảm trong lành của các bạn dành cho Simple English (SE), điều đó khiến chúng tôi thêm tin rằng, SE đang đi theo đúng giá trị cốt lõi mà chúng tôi tâm nguyện theo đuổi và sẽ luôn luôn có được tình thương mến và ủng hộ từ các bạn. SE mang lòng biết ơn vô ngần này tới các bạn, những người đã cũng đồng hành ra khơi góp nhặt tri thức cùng con thuyền của SE, để giấc mơ về một thế giới thông thái, hạnh phúc hơn không còn xa xôi.

Martino Truong reviewed Simple English5 star – December 14, 2017

Gửi đến những người đang đọc và chưa học ở SE (Simple English), nếu các bạn còn yếu về tiếng Anh (ngữ pháp, thiếu vốn từ,…) thì hãy đến với SE. Bản thân mình đã trải qua 3 tháng ở đây, từ 1 người bập bẹ từng chữ, vốn từ thì ít, ngữ pháp thì khỏi nói( tự nói tự hiểu) thì sau 3 tháng ở đây mình có 3 điều muốn chia sẽ với các bạn. Thứ nhất, về cách học thì khi bạn không thể nhớ từ lâu thì giáo viên sẽ dạy bạn body language, hay phát âm thì họ sẽ chỉnh từng từ một (nhất là âm đuôi) – cái mà bạn trước giờ cứ nghĩ là mình đọc đúng nhưng nói ra thì không ai hiểu. Thứ 2 là ở đây giáo viên không chỉ dạy bạn về kiến thức chuyên môn mà còn dạy về một số kĩ năng mềm như là kĩ năng thuyết trình, tự tin trước đám đông hay kĩ năng làm việc nhóm. Điều thứ 3 mà mình muốn nói với các bạn là về con người, Ms Hồi – Hoa hậu thân thiện, người luôn có nụ cười trên môi, không chỉ dạy bằng trách nhiệm là 1 giảng viên mà còn dạy bằng chính tâm hồn của cô (thứ mà không có ở các nơi khác), cô truyền năng lượng qua các trò chơi hay chỉnh sửa từng tí qua các video luyện nói và cũng không quên nhắc nhở hay theo sát mọi người qua file keeptrack, từ đó có thể theo dõi tiến trình từng bạn. Điều cuối cùng mình muốn gửi tới các bạn khi đọc xong bài viết này là hãy cân nhắc về sự lựa chọn ở SE, mình chắc rằng khi bạn học xong 1 khóa ở đây thì bạn sẽ đạt được nhiều thứ hơn cả sự mong đợi.

Lam Phan reviewed Simple English5 star – August 26, 2017 ·

Mình muốn dành cho cô gái bé nhỏ của mình: Ms Vy. Cám ơn Vy vì sự gặp gỡ này. Cám ơn vì đã cùng Vy trải qua những cung bật tình cảm cùng nhau. Cám ơn vì đã tin tưởng chia sẻ cùng nhau. Cám ơn vì những buổi ngồi thiền cho tâm mình thanh tịnh. Nhớ những lời chúng ta đã từng nói với nhau: “Giàu có không phải là có thật nhiều tiền, sự giàu có của chúng ta chính là kiến thức và những trải nghiệm mà chúng ta có được”. Vy rất giỏi, con đường hoàn thiện của Vy còn rất dài, thành công sẽ đến theo cách mà Vy muốn. Hãy luôn giữ nụ cười ấy nhé. Vì nó sẽ dẫn đường cho Vy và những người yêu thương Vy nữa. Và hãy luôn biết rằng, bên Vy luôn có 11 thiên thần luôn che chở và bảo vệ Vy. Cô gái nhỏ bé nhưng trái tim không bé nhỏ chút nào.

Thương,

Đặng Ngọc Hiền reviewed Simple English5 star – December 13, 2017 ·

Vậy là sau 3 tháng đồng hành cùng SE và Ms. Hồi, em đã chính thức tốt nghiệp rồi. Từ một đứa chỉ giỏi gramma, yếu kém về nghe, nói, ko tự tin khi thuyết trình trước đám đông, vậy mà sau 3 tháng “khổ luyện”, Ms. Hồi đã chỉ dạy cho em rất nhiều nhiều cách phát âm sao cho hay, đọc như nào cho giống Tây, sửa từng lỗi khi em thuyết trình, giờ đây em có thể tự tin hơn khi nói trước mọi người, nói cho có ngữ điệu lên xuống, đọc không bị mất âm cuối. Đây là phần em ưng ý nhất luôn tại trước giờ đọc toàn mất âm cuối thôi à. Đặc biệt những bài học qua body language giúp em nhớ từ rất nhanh, lâu và giờ bật ra theo phản xạ luôn chứ không còn phải suy nghĩ “cái đó nói sao ta nữa” hehe.

Cảm ơn Ms. Hồi và SE 39, cảm ơn 11 con người trước lạ sau quen vì click duck mà biến bạn thành thù. Chúc mọi người thành công trên con đường mình đã chọn và mãi mãi đừng quên SE 39 nhaaaaa.

Love you all,

From Ngọc Hiền with love (Nhà mặt phố, bố làm to)

Nguyễn Hoài Thanh reviewed Simple English5 star – March 12 at 2:03pm ·

Chặng đường 3 tháng không dài nhưng cũng không hề ngắn khi đến với Simple English. Đây như ngôi nhà thứ 2 của mình. SE đem đến cho mình những người thầy, người anh, người chị, người bạn hết sức tuyệt vời. Đến đây bạn không chỉ được học tiếng Anh mà bạn còn được học rất rất nhiều thứ (các bạn nên tự mình khám phá). Được học tiếng Anh trong một môi trường đầy năng lượng, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc như vậy thì chắc chắn bạn tiếp thu bài rất nhanh và đạt hiệu quả. Những giáo viên ở đây vô cùng nhiệt huyết, họ làm việc với niềm đam mê thật sự, họ giúp đỡ học viên của mình bằng mọi cách, không những dạy học thôi đâu, họ còn lắng nghe, quan sát những khó khăn của học viên mình. Thật sự đến đây bạn hoàn toàn thoải mái được làm chính mình. Không những thế bạn còn có được một cộng đồng nho nhỏ hết sức dễ thương, được rất nhiều anh chị có nhiều kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc chia sẻ mọi thứ, cùng các bạn học tập, cùng các bạn sẻ chia. Mình nhận ra có rất nhiều thứ tốt đẹp trên cuộc đời này cần được khám phá, và SE là một trong những “hang động” vô cùng đặc biệt mà ai cũng nên khám phá một lần để không phải tiếc nuối.

Em cảm ơn Simple English rất nhiều. Em cảm ơn hai người thầy đặc biệt của em nữa!

Tô Ngọc Ngân reviewed Simple English5 star – December 18, 2017 ·

Trong cuộc sống của chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau, và bạn có tin rằng mọi việc diễn ra đều có một quy luật nào đó. Và trong lúc em đang loay hoay tìm kiếm cho mình một nơi để mình có thể học Tiếng Anh thì mọi việc đến như cái Duyên. Duyên thứ nhất là bạn em giới thiệu và dẫn đi học luôn rồi biết đến Simple English. Duyên thứ 2 là được gặp được Ms. Vy và Ms. Dinh, 2 cô là người rất ư là dễ thương và luôn dạy bằng cái tâm với đam mê của họ. Không chỉ chia sẻ cho e những kiến thức về Tiếng Anh mà còn chia sẻ về những thứ rất là hay (đi học đi rồi các bạn sẽ biết nhé). Duyên thứ 3 đó là được gặp tất cả mọi người trong lớp Super 22 đều rất tốt bụng và giúp đỡ nhau vào 3 tháng này.

Cám ơn tất cả mọi việc như là cái cách nó đến và cái cách nó đi đều rất nhẹ nhàng nhưng đi sâu vào mỗi người trong chúng ta.

Cuộc sống có nhiều sự lựa chọn thế thì tại sao bạn không chọn SE là nơi giúp đỡ bạn có nhiều kiến thức về English nhỉ? Cứ trải nghiệm và bạn sẽ có những cảm xúc khó quên đấy.

Chi Kim Pham reviewed Simple English5 star – February 10 ·

Ồ yeah sau 6 tháng gắn bó với SE thì hôm nay mới có chút rảnh (vì đang trên xe về quê ăn Tết) để có thể viết vài dòng tâm tình. Trước là để gửi lời cám ơn đến SE và sau là để có thể giúp các bạn đang có ý định học tiếng Anh ở SE hay có “mối thù hằn truyền kiếp” với tiếng Anh ngay lập tức có quyết định sáng suốt.

Bạn nào đang muốn cải thiện tiếng Anh của mình mà lại ghét nó vì bất kỳ lý do gì thì hãy inbox ngay cho SE để có thể yêu tiếng Anh nhiều thật nhiều mà không gượng ép. Bắt đầu ngay từ bây giờ, bắt đầu muộn không có nghĩa là không thành công. ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐI.

Mình là một đứa ít nói ngại giao tiếp sống nội tâm và dĩ nhiên có thù với tiếng Anh vì khoảng thời gian ôn thi đại học vô cùng căng thẳng. Vì chưa đi học tiếng Anh ở bất kỳ trung tâm nào nên hơi lo vì lần đầu thường gặp khó khăn. Mình biết SE thông qua đứa bạn mình tin tưởng nhất và tiếng Anh của nó thì khỏi phải bàn (nó không học SE nên đây không phải PR). Vì tin nó nên mình ngay lập tức đăng ký và đi học.

Ngày đầu tiên bước vào lớp mình tìm giáo viên mãi mà chả biết ai, mình cứ nghĩ giáo viên phải đứng tuổi trông già dặn, nhưng mình đã lầm cô giáo xinh cực, trắng như bông, đáng yêu lắm luôn. Nhưng dạy thì khỏi bàn người bé như kẹo mà nói tiếng Anh to rõ đặc biệt ghiền âm /k/ của cô. Đó chính là Ms Sang Sang xinh tươi, chân thành cám ơn Ms kể về Ms chắc tới hết Tết mất. Học tiếng Anh từ cô rồi còn được học thêm vô vàn kỹ năng, vốn không thích đọc sách nhưng giờ đây trong túi xách của mình lúc nào cũng có một quyển sách, đều là nhờ Ms Sang cả, nhỏ nhưng có “võ” là Ms Sang cute. À quên dẹp cây đập ruồi rồi thì Ms lại vác thêm dép, Ms đỉnh lắm. Ms đừng để bệnh nhé, thương Ms lắm.

Ms Vy bé nhỏ của em ơi, nhắc tới Ms em lại cảm động rất nhiều. Ms Vy như khơi dậy con người bên trong của em vậy, không dừng lại ở con nhỏ ít nói lầm lỳ giờ đây em đã sống tình cảm hơn và yêu thương, trân trọng những gì mình đang có hơn và không ngừng tìm kiếm đam mê của mình. Em thực sự rất biết ơn vì được biết Ms, học với Ms, vui cười và tâm sự. Ms luôn toả ra cái chất riêng khiến em vô cùng thích, Ms nói giọng Mỹ thì tuyệt vời khỏi bàn nghe hoài ghiền mất, Ms còn hát hay nữa, lắm lúc em ganh tỵ với Ms vì Ms tài năng quá. Và em nghĩ em cũng tài năng giống Ms chẳng qua em chưa tìm ra và thực hành được thôi. Chưa bao giờ học tiếng Anh lại vui đến như vậy, 2 tiếng trôi qua như chớp mắt, mỗi ngày đến lớp lại là một niềm vui mới luôn mới mẻ. Với em bên cạnh là giáo viên tiếng Anh thì Ms còn là bác sĩ tâm lý tuyệt vời nhất.

Tiếp đến là Ms Hồi, dù chỉ học Ms 2 hôm những mãi em không quên được. Vô cùng ấn tượng, cười toát cả mồm thật tuyệt vời dù mới đầu có hơi sốc vì Ms nói nhanh quá em nghe không kịp. Những hành động miêu tả từ vựng mãi em không quên được, đụng từ đó là nhớ ngay cái hành động. Cám ơn Ms dù dạy thay nhưng vô cùng tâm huyết.

Ms Thảo xinh tươi ơi, em cũng chỉ học với Ms có 3 hôm thôi nhưng ấn tượng thì mãi chả quên được, người gì mà cao lại còn xinh, ai nói Ms là người mẫu em cũng tin luôn ý. Ấn tượng cực kỳ với trò thả cá về biển, vừa học vừa chơi chưa bao giờ thú vị đến vậy. Tên tiếng Anh của em cũng được Ms khơi dậy. Dany đây Ms hihi

Cuối cùng là Mr Phú, cũng là những phương pháp dạy và học đó nhưng học với thầy 20 buổi thì hết 18 cách truyền đạt khác nhau không hôm nào đụng hôm nào, bá đạo độc lạ đến từng chi tiết. Được học phát âm với thầy quả thực là sự may mắn vô cùng đối với em. Em còn được thầy tặng sách, thực sự may mắn vì quyển sách như chìa khoá có thể giúp em mở cách cửa giới hạn của bản thân và bước ra bên ngoài nhiều hơn. Vô cùng cám ơn thầy, thực sự luôn đó, những hành động liên quan đến từ mới thì thầy thực sự rất sáng tạo luôn, em dám chắc một điều là thầy chưa bao giờ dùng 1 hành động cho 2 từ mới khác nhau. Quá xuất sắc.

Để kể về SE chắc hết tết luôn hihi. Cám ơn đã cho mình gặp được SE, những người trẻ nhưng tuyệt vời. (Muốn nói thêm quá mà ngấm thuốc say xe nên buồn ngủ quá)

Phúc Lê reviewed Simple English5 star – March 18 at 11:16pm ·

Đúng như câu nói “Khi nào trò sẵn sàng thì thầy sẽ xuất hiện”. Tôi từ một thằng rất ghét tiếng Anh trở nên yêu nó quá đỗi từ ngày đăng ký học tiếng Anh tại SE. Cùng với những giáo viên trẻ tuổi luôn dạy học trong ngọn lửa nhiệt huyết, ngọn lửa ấy truyền năng lượng nồng cháy cho các học viên. Khi học, tôi không hề thấy một chút nhàm chán mà ngược lại luôn trong tâm thế cực kỳ hăng say. 3 tháng trời gắn bó với Super 22 với 2 giáo viên trẻ trung và vô cùng nhiệt huyết là Ms.Vy và Ms. Đình, tôi không chỉ yêu tiếng Anh hơn mà còn yêu cuộc sống này hơn vì họ đã truyền dạy cho tôi những điều còn ý nghĩa hơn là học. Cám ơn SE, cảm ơn Ms. Vy xinh đẹp và Ms. Đình cute, cảm ơn Super 22.

Trần Vũ Ngân reviewed Simple English5 star – October 11, 2017 ·

Qua gần 3 tháng học lớp Super 12 Elementary ở Simple English thì mình cảm thấy mình đã “YÊU” Tiếng Anh hơn rất nhiều.

Từ một người lười biếng, không bao giờ nghĩ đến việc ngồi vào bàn học Tiếng Anh (dù chỉ 15 phút) thì giờ đây vào mỗi buổi tối – như một thói quen, mình đều lấy bài ra học từ vựng, chép chính tả, rảnh một chút thì xem các chương trình mình yêu thích bằng tiếng Anh.

Để có được động lực như thế thì phải cảm ơn rất nhiều đến Thầy Vinh và Cô Kim, hai teachers siêu “cute phô mai que” đã hướng dẫn các phương pháp học Tiếng Anh vô cùng đơn giản, dễ hiểu và mang lại hiệu quả cao.

Cuối cùng, mình xin chúc Thầy Vinh, Cô Kim và các giáo viên ở trung tâm Simple English có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui để có thể truyền cảm hứng học Tiếng Anh cho nhiều học viên hơn nữa.

Minh Hoài reviewed Simple English5 star – December 13, 2017 ·

Hôm nay là một buổi học rất ý nghĩa và tuyệt vời. Lần đầu tiên mà có buổi lễ tốt nghiệp tràn ngập hạnh phúc, vỡ oà cảm xúc nhiều như vậy. 3 tháng trôi qua thật nhanh chóng, SE39 đã dạy cho em rất kỹ phương pháp học tiếng Anh từ cách phát âm, luyện nghe, rồi nói và cũng là lời nói đầu tiên mà em được đứng trước đám đông để thuyết trình một bài tiếng Anh hoàn chỉnh. Mặc dù em còn thiếu tự tin nhưng mọi người vẫn cổ động để em có năng lượng hơn, đặc biệt hơn là mọi người chia sẽ rất nhiều điều trong cuộc sống hằng ngày. Mỗi lần đến lớp là có động lực học hơn, trong lớp lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Cảm ơn Ms. Hồi rất nhiều, cô luôn luôn động viên em, bức thư cô gửi cho em rất dễ thương và xúc động. Cảm ơn 11 con người ở SE39, lớp mình chỉ có duy nhất 1 SUPER HERO nhưng lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Cảm ơn rất nhiều từ những thầy cô ở SE đặc biệt là Mr. Tường với Mr. Bách. Có cơ hội em sẽ tham gia nhiều vào câu lạc bộ của SE. Love and miss yahhhhh SE

From Minh Hoài 😘 “Thủ quỷ” chuyên đòi của lớp 😜

Minh Diệu reviewed Simple English4 star – August 14, 2017 ·

Một ngày buồn nọ đang tự học Tiếng Anh bỗng dưng thấy nhớ SE, nhớ mấy anh chị lớp SE29 của Mr. Bách. Phải nói là một môi trường học cực dễ thương và gắn bó. Mr. Bach thì thương khỏi nói luôn rồi. Không chỉ là lớp học, đây còn là nơi chia sẻ tâm sinh lý sức khỏe tình cảm mọi lứa tuổi. Khóa học kết thúc gần nửa năm rồi, càng nhận ra Tiếng Anh là phải cần thời gian để thấm dần dần, không thể gấp! Gấp gáp thiếu khoa học sẽ phản tác dụng mất. Cuối cùng thì SE đã cho em những trải nghiệm và bài học đáng nhớ, nhất là sự tự tin trong giao tiếp. Yêu thương <3

Trường An Nguyễn reviewed Simple English5 star – April 9, 2017 ·

Người phụ nữ U30 bỗng dưng có động lực học ngoại ngữ và tìm lại tình yêu tiếng Anh khi học ở Simple English. Đã học thử qua 3 lớp với 3 giáo viên khác nhau về phong cách và thầy cô nào cũng rất tuyệt vời ông mặt trời. Không khí học lúc nào cũng vui vẻ. Là 1 nơi relax và tiếp thu kiến thức về ngoại ngữ tốt sau khi tan sở hoặc tan trường.

I love Simple English and I love English.

Phạm Thanh Thảo reviewed Simple English5 star – July 11, 2017 ·

Trước đây có thù với tiếng Anh… gặp người nước ngoài là quýnh đít chạy mất xác 😅 Từ ngày đi học ở SE, em cảm thấy thích tiếng Anh vô cùng và cũng tự tin giao tiếp hơn. Cảm ơn 2 cô giáo trẻ xinh đẹp Ms. Sang, Ms. Quỳnh đã hỗ trợ giúp đỡ em trong thời gian qua 😍😚

Trung Trung reviewed Simple English5 star – December 2, 2017 ·

Đây là cảm nhận của mình sau khi học xong 1 khóa Pre-inter của thầy Cao Bách:

BẠN SẼ KHÔNG CÒN:

  1. ngồi điền giới từ vào hàng chục câu và cố gắng nhớ nó

  2. ngồi nghe 1 đoạn test trả lời câu hỏi có sẵn rồi giải bài tập trong khi khả năng nghe của mình còn kém

  3. ngồi ngáp trong giờ học

  4. không được hòa nhập vào cả 1 lớp, 1 cộng động nhỏ nơi bạn enjoy tiếng anh 1 tuần 3 buổi

  5. và còn nhiều cái không khác….^^

VẬY BẠN SẼ CÓ GÌ SAU KHÓA HỌC:

  • Cái mình cảm nhận rõ ràng nhất đó là PHƯƠNG PHÁP HỌC. Bạn nghĩ bạn biết rõ phương pháp học của mình là đúng, nhưng thực ra bạn chỉ biết 2/10 thôi. Các nguồn học để bạn lựa chọn phù hợp với bạn.

VD: Với mình, nghe 1 đoạn VOA là cả 1 sự chán nản. Và chép chính tả nó là một cực hình. Vì nguồn input đó k phải thứ mình thích và mình không học 1 cách thoải mái được. Đến với khóa học thì Thầy Cao Bách cho mình 1 kho tàng input nào là các channels với các thể loại từ vui đến triết học, rap réo các thứ, sex cũng có =))) đa dạng cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn sẽ được phát triển tổng thể các kỹ năng bạn cần để phát triển bản thân: NGHE NÓI ĐỌC VIẾT, khả năng thuyết trình, làm clip, cởi mở và hòa nhập,…

  • Bên cạnh kiến thức về tiếng Anh bạn cũng được thầy cô giáo chia sẻ về cách sống sao cho thanh thản nhất (không phải khuyên đi tu đâu): cách nhìn nhận 1 vấn đề, cách ăn uống, cách giảm stress qua cách thiền, chia sẻ buồn vui với các bạn,…

  • Bạn sẽ có 1 cộng đồng để bạn enjoy tiếng Anh một cách tự nhiên và vui vẻ nhất. Hãy tưởng tượng lúc trước bạn tới lớp tiếng Anh chỉ để học, học và học một cách khô khan và quá formal => bạn không xem đó là 1 cộng đồng và bạn đang xem đó là lớp học.

Đến với SE mình cảm nhận mình có 1 cộng đồng và như thầy Bách nói thì mỗi lớp học SE định hướng sẽ tạo ra 1 mô hình SE thu nhỏ. Thật vậy, các thầy cô SE đã làm được điều đó, cụ thể là ở lớp của mình. Đa dạng nghề nghiệp với đa dạng con người ở độ tuổi khác nhau giúp bạn hiểu phần nào đó về cuộc sống này qua các buổi chia sẻ (bằng tiếng Anh hết nha =))) PERFECT LÀ TỪ EM DÀNH CHO SIMPLE ENGLISH

Thời Minh Quân reviewed Simple English5 star – December 27, 2016

Sau khi kết thúc khóa học, tôi nhận ra một điều là trung tâm Simple English không đơn thuần chỉ là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp mà còn chứa đựng nhiều bài học để học hỏi, SE đã làm tôi thay đổi quan điểm quan điểm của mình về English và nhiều thứ khác nữa. Lớp SE mà tôi đã học đã cho tôi cảm nhận được tình bạn, tình thương như một gia đình giữa Sài thành hoa lệ, những buổi chép chính tả, quay video, những trò chơi bá đạo hay những buổi tư vấn cho nhau về bản thân… và quan trọng nhất là niềm tin về việc học Tiếng Anh!

Cảm ơn vì tất cả! 🙂 Thank you so much Simple English!