TOP 5 CUỐN SÁCH NGƯỜI HỌC TOEIC NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

TOP 5 CUỐN SÁCH NGƯỜI HỌC TOEIC NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

📚 Đúng tài liệu, đúng thời điểm là cực kỳ quan trọng đối với người học TOEIC để tiết kiệm thời gian và ôn tập một cách hiệu quả nhất. Nguồn tài liệu chất lượng sẽ giúp bạn tiếp cận được nguồn kiến thức chính xác và đầy đủ, tự tin đạt được số điểm mục tiêu đã đề ra đó. Nếu bạn đang chật vật tìm kiếm tài liệu học TOEIC thì ghé lại post này nè, Simple sẽ gợi ý 5 cuốn sách đảm bảo tiêu chí dễ hiểu, bám sát đề thi và phù hợp ở nhiều trình độ khác nhau dành cho người ôn luyện TOEIC đó.

Mục Lục

1. VERY EASY TOEIC

Bộ sách này là  “cứu tinh” của những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC, từ 200 lên 600+, gồm 2 cuốn: 

– Very easy TOEIC 1 – Introduction: gồm 12 units, tập trung vào ngữ pháp cơ bản, phù hợp với người học ở trình độ bắt đầu

– Very easy TOEIC 2 – Build up: gồm 10 units, gồm các chủ đề từ vựng ở mức độ trung cấp, phục vụ luyện tập kỹ năng nghe và đọc

Sau mỗi bài đều có bài tập lý thuyết và bài tập thực hành giúp bạn củng cố kiến ​​thức đã học. 

2. 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC

Đây là một trong những cuốn sách gối đầu giường của bất kỳ người học TOEIC nào. Cuốn sách cung cấp 600 từ vựng thiết yếu được chia thành các chủ đề khác nhau như Hợp đồng, Tiếp thị, Kinh doanh, Hội nghị,… kết hợp với bài tập ứng dụng giúp người học tiếp nạp từ mới một cách có hệ thống và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

3. BIG STEP TOEIC

Bộ sách này gồm 3 cuốn:

1️⃣ Big Step TOEIC 1: Dành cho trình độ sơ cấp (TOEIC 400 – 550)

2️⃣ Big Step TOEIC 2: Dành cho trình độ trung cấp (TOEIC 500 – 750)

3️⃣ Big Step TOEIC 3: Dành cho trình độ nâng cao (TOEIC 700 – 900+)

Sách có thiết kế bộ sách rất đẹp mắt, cách trình bày khoa học, dễ theo dõi, đặc biệt là được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Việt nha. Bộ sách tập trung cung cấp  đầy đủ các dạng bài tập trong những đề TOEIC Listening và TOEIC Reading thực tế thường có, trong đó, các mục transcript của phần Listening và đáp án toàn bộ bài tập được đính kèm ở ngay phần cuối sách.

4. ECONOMY TOEIC VOL 1-5

Sách này là người bạn đồng hành đắc lực dành cho những người muốn nâng band điểm TOEIC. Economy TOEIC có 5 tập, mỗi tập có 10 bài kiểm tra, tức là bạn có nguồn tài liệu là 50 bài kiểm tra để luyện tập khi bước vào giai đoạn luyện đề. Bộ sách này cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về cấu trúc bài thi cũng như các dạng câu hỏi thường gặp, nhận biết và tránh các “bẫy” có trong đề thi nữa đó. Vì vậy, bạn nào siêng mà cày hết 50 bài kiểm tra sẽ tiến bộ thấy rõ luôn nè.

5. TACTICS FOR TOEIC: SPEAKING AND WRITING TESTS

Nội dung cuốn sách được ủy quyền bởi ETS và bao gồm các bài tests TOEIC Speaking and Writing chính thức, phù hợp với các bạn từ trung cấp trở lên từ 550+, ôn với mục tiêu 800+.

Các bạn hoàn toàn có thể truy cập file sách PDF thông qua internet đó nên là lưu về rồi lên kế hoạch học dần thui. Đừng quên học TOEIC có người đồng hành sẽ tăng gấp đôi năng suất đó nên đăng ký ngay khóa TOEIC của Simple đi hen!


👉 Bạn có thể đăng ký test level miễn phí ở đây!

Đăng ký nhận bài viết

Get updates and learn from the best

Test Level Miễn Phí

Mời bạn tham gia test level để được tư vấn lộ trình học hiệu quả, phù hợp dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu khóa học
tại Simple English

Lộ trình học rõ ràng | Học thử miễn phí