TOP 5 ỨNG DỤNG NGƯỜI HỌC TOEIC NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

TOP 5 ỨNG DỤNG NGƯỜI HỌC TOEIC NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

❓Học qua app tốn thời gian mà không hiệu quả !? 

💫 Đó là khi bạn chưa gặp “đúng app, đúng thời điểm” thôi. Sử dụng những ứng dụng học tập sẽ giúp quá trình ôn luyện TOEIC của bạn trở nên hiệu quả và năng suất hơn đó. 

Mục Lục

1. TOEIC TEST PRO

TOEIC Test Pro cung cấp các bộ câu hỏi đa dạng được biên soạn bởi các gia sư giàu kinh nghiệm và phủ rộng tất cả các phần của bài thi TOEIC. Đặc biệt, app cung cấp hàng nghìn câu hỏi được cập nhật liên tục theo cấu trúc đề mới để gia tăng tính cọ xát và hiệu quả cho người học. Ứng dụng có một số tính năng cực kỳ hữu ích như nhắc lịch học, đánh giá các bài kiểm tra (giúp bạn xác định được điểm mạnh, điểm yếu của mình) hay  kết nối với các thành viên khác trên ứng dụng. 

2. ENNY TOEIC

Enny TOEIC là ứng dụng luyện thi TOEIC 2 kỹ năng cấp tốc dành cho người mới bắt đầu. App có thể sử dụng khi không có internet, góp giúp người học có thể tiết kiệm thời gian ôn luyện mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng cung cấp các bài thi mẫu chi tiết, video bài giảng để hỗ trợ người học trong quá trình ôn luyện. Bên cạnh đó, Enny TOEIC còn cung cấp kho bài tập khổng lồ được phân theo chủ đề, độ khó khác nhau và bộ sưu tập lớn gồm 3000 bài tập ngữ pháp giúp bạn ôn luyện một cách toàn diện. 

3. ENGLISH TEST – TOEIC

Ứng dụng này giúp người học làm quen với dạng đề format mới và luyện tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC. English Test – TOEIC chứa đựng kho tàng tài nguyên với hơn 5000 câu hỏi, cung cấp kiến thức đầy đủ và toàn diện, phù hợp với mọi đối tượng luyện thi TOEIC, kể cả người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, có một tính năng khá hay nữa là app sẽ tự động theo dõi tiến độ học và đánh giá các điểm mạnh, điểm yếu, từ đó gợi ý cho bạn những phần cần cải thiện thêm. Cách thức sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tải app về, lựa chọn level mục tiêu của mình để bắt đầu lộ trình học theo hướng dẫn trong ứng dụng (Beginner tương ứng level 250 – 500,  Intermediate tương ứng level 500 – 750,  Advanced tương ứng level 750 – 990). 

4. LUYỆN THI TOEIC TEST – TFLAT

Các bạn đang bước vào giai đoạn luyện đề thì nhất định không thể bỏ qua ứng dụng này. nhiều dạng bài tập thực hành và hỗ trợ học từ vựng hiệu quả. Luyện thi TOEIC test – Tflat sẽ giúp bạn tiếp cận với kho đề thi TOEIC phong phú và các kinh nghiệm làm bài hữu ích. App cung cấp đầy đủ các đề thi mẫu và đáp án chi tiết, giúp người học linh hoạt hơn khi bước vào kỳ thi thực tế. Bên cạnh đó, ứng dụng không chỉ tập trung vào một khía cạnh cụ thể mà sẽ đồng hành với bạn trên hành trình rèn luyện mọi kỹ năng, từ nghe, đọc đến từ vựng và ngữ pháp.

5. EJOY ENGLISH HỌC TIẾNG ANH

Ứng dụng hỗ trợ bạn nâng cao vốn từ và học từ vựng thông qua các video Youtube và các trò chơi thú vị. Với thư viện 22 bộ từ Tiếng Anh với những chủ đề được đông đảo người học quan tâm: Job interview, Travel, Academic words, IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT, Business English…, eJOY chính là lựa chọn lý tưởng và thú vị của người học trong quá trình tích cực bổ sung từ vựng để có một kỳ TOEIC hiệu quả và chất lượng.

Nhận thấy sự tiện lợi của các ứng dụng học tập, Simple cũng đã tận dụng app Quizlet để thiết kế sẵn những bộ flashcard riêng cho từng chủ đề từ vựng, kết hợp với áp dụng phương pháp Spaced Repetition, giúp học viên ghi nhớ 1000+ từ vựng trong đề thi TOEIC mỗi khóa và tăng tốc độ học từ vựng gấp 3 lần thông thường. Cách học này sẽ giúp bạn  nhớ được 90-95% số từ vựng so với cách học truyền thống luôn đó.
👉 Bạn có thể đăng ký test level miễn phí ở đây!

Đăng ký nhận bài viết

Get updates and learn from the best

Test Level Miễn Phí

Mời bạn tham gia test level để được tư vấn lộ trình học hiệu quả, phù hợp dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu khóa học
tại Simple English

Lộ trình học rõ ràng | Học thử miễn phí