Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày 20/11

Hàng năm, cứ đến dịp 20/11, các thầy cô ở Simple English đều nhận được những lời chúc tri ân từ học trò.

Mời bạn cùng điểm qua những love note năm nay nha ^^

Mục Lục

Bạn Bách Thọ (Lớp Ms. Linh)

lớp học tiếng anh giao tiếp simple english
Nhân ngày 20/11 sắp tới, em có đôi lời gửi người cô Linh xinh đẹp của lớp chúng em.😍
 
Trải qua khóa học 3 tháng cùng cô. Em cảm thấy cô là người rất thân thiện, chu đáo, tận tâm đến các bạn trong lớp. Qua khóa học em cảm thấy TA không còn gì quá khó, em có thể tự tin nói được vài câu cơ bản, tăng vốn từ vựng lên cao, học được nhiều cách học TA thú vị qua các hoạt động như xem phim, truyện, lặp lại và nói theo, resta…
 
Cảm ơn cô luôn là nguồn động lực khơi dậy cảm hứng học TA cho em. 20/11 chúc cô Linh luôn vui tươi, xinh đẹp, giữ nhiệt huyết tiếp tục cầm ngọn đuốc soi đường, chỉ dạy nhiều kiến thức hay cho em và các bạn khác nữa…

Bạn Quang Huy (Lớp Ms. Huệ)

Hôm nay em viết đôi lời nay để gửi đến cô Hồng Huệ. Cô là người truyền cảm hứng cho em học tiếng anh sau những ngày tháng khó khăn chật vật với tiếng anh và cảm thấy tiếng anh trở nên dễ dàng hơn nhiều.
 
Nhờ sự giúp đỡ của cô mà em đã có lại được sự yêu thích với ngôn ngữ này. Nhờ phương pháp học của trung tâm nên em đã cải thiện được kĩ năng nghe và nói rất nhiều. Phát âm của em đã tốt hơn nhiều so với lúc mới bắt đầu khoá học.
 
Cô là người động viên, chỉ dạy cho lớp những phương pháp tự học hiệu quả. Cô là người vui vẻ, tràn đầy năng lượng nên luôn mang đến cho lớp những kiến thức và niềm vui sau mỗi buổi học.
 
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, em chúc cô luôn nhiều sức khoẻ, ngày càng xinh đẹp và luôn gặp may mắn trong cuộc sống và công việc. Chúc cô luôn luôn vui vẻ, tích cực và tràn đầy nhiệt huyết để mang đến nhiều kiến thức và diều dắt nhiều thế hệ học trò hơn nữa.

Bạn Như Quỳnh (Lớp Mr. Tường)

Hôm nay em viết ra đôi dòng gửi lời cảm ơn đến thầy Trần Trinh Tường đã là người truyền cảm hứng học tiếng anh cho em sau những ngày tháng em dở dang với tiếng anh.
 
Nhờ công lao của thầy mà em đã có lại được sự yêu thích với ngôn ngữ này . Nhờ phương pháp học của trung tâm cũng như hằng ngày xem phim nước ngoài nên em đã cải thiện được kĩ năng nghe và nói rất nhiều. Phát âm của em đã tốt hơn nhiều so với lúc mới bắt đầu khoá học.

Thầy cũng là người thầy động viên , tận tâm chỉ dạy cho lớp những phương pháp tự học. Thầy cũng là người thầy tràn đầy năng lượng, cực kì hài hước luôn mang đến cho học trò không chỉ những kiến thức mà còn nhiều niềm vui sau mỗi buổi học. Thầy cũng giống như là “chuyên gia tâm lý ” gỡ rối, hỗ trợ hết mình những lúc học trò gặp stress.
 
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới đây, em xin được chúc thầy và các thầy cô luôn thật nhiều sức khoẻ để có thể làm được mọi thứ . Chúc thầy luôn tràn đầy ngọt lửa nhiệt huyết để mang đến nhiều kiến thức tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò hơn nữa.

Bạn Kim Hương (Lớp Ms. Sang)

Đôi dòng tâm tình gửi đến cô Sang Sang – người cô mà em may mắn được biết đến và được học khi bắt đầu theo học tiếng Anh tại Simple English.
 
Những ngày đầu khi đến lớp, em vẫn mang trong mình tâm lý sợ tiếng Anh, cực kỳ sợ, ở lớp thì rất rụt rè so với mọi người. Nhưng nhờ sự tận tâm, kiên nhẫn từng chút một của cô Sang mà dần dần em vượt qua được nỗi sợ hãi đó của mình.
 
Em luôn háo hức đến ngày đi học tiếng Anh (đó giờ né tiếng Anh như né tà mà giờ em đã quay xe gòi nha cô) bởi vì những giờ lên lớp với cô rất vui, em hay bảo lớp mình là lớp học vui vẻ, vui nhất là được cô cho chơi game 😁 Cô không chỉ truyền đạt kiến thức tiếng Anh mà còn chia sẻ với tụi em nhiều điều trong cuộc sống.
 
Em nhớ mãi một lần học IPA âm /∫/ và phát âm từ “English”, em phát âm sai và cô sửa rất nhiều lần nhưng em vẫn chưa nói đúng được và em nói với cô khi phát âm mỗi âm đó thì em làm được còn khi phát âm âm đó trong từ vựng thì em không nói được (lúc này em còn sợ tiếng Anh lắm nên thấy khó là hay bỏ qua hay biện minh). Cô mới nói liền lại một câu gì đó mà em chỉ nhớ là “không được nói không được, không thể…”
 
Hôm đó em buồn rười rượi luôn, cũng tự trách mình hong cố gắng hết sức. Nhưng chính câu nói của cô và những lời chia sẻ của cô trong suốt khoá học làm em nhớ mãi.
 
Em tự tin hơn, cố gắng với tiếng Anh hơn, bớt than thở “không biết, không được” mà dành thời gian luyện tập nhiều hơn, bớt so sánh mình với người khác và tích cực hơn trong mọi chuyện.
 
Em vẫn thích nhất lời cô chia sẻ rằng “hãy làm những điều khiến bản thân mình trở nên tốt hơn, nếu thiên về cảm xúc nhiều quá thì bản thân sẽ không tốt lên được”.
 
Cảm ơn cô đã giúp em vượt qua nỗi sợ học tiếng Anh, có cái nhìn khác hơn về tiếng Anh. Cảm ơn những lời cô đã chia sẻ với tụi em, có thể cô thấy những lời cô chia sẻ đôi khi đó là điều bình thường nhưng đối với em nó rất đặc biệt và nó đã ảnh hưởng tích cực đến em 🥰🙆‍♀️
 
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, em chúc cô và các thầy cô ở Simple English sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề và thành công hơn nữa ❤️

Bạn Gia Hào (Lớp Ms. Duyên)

Ban đầu em cứ nghĩ vô chắc học với mấy đứa nhỏ, ai ngờ đâu mình nhỏ gần nhất lớp 😓
 
Tuy gắn bó với Ms. Duyên chưa được 1 tháng nhưng em cảm thấy pronunciation của em như được đạt đến 1 tầm cao mới :)) với sự giảng dạy nhiệt huyết của cô đã truyền lửa tiếp sức cho em giúp cho em cảm thấy thích học tiếng Anh hơn 😁
 
Nhưng có nhiều thứ cần phải bốc phốt là dạy mà cứ cho chơi trò chơi hoài làm cười muốn nội thương, thứ hai là hiền quá sợ có ngày học viên leo lên đầu 😆, nói vậy thôi chứ lớp em không dám leo đâu nha cô :v Tấm hình đã nói lên tất cả… Lớp rất hoà đồng và vui tính ❤
 
Cuối cùng thì em xin gửi cô Duyên và các thầy cô trong Simple English những lời tri ân tốt đẹp nhất. Xin kính chúc các thầy cô thật mạnh khỏe để mãi là người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học viên 🍀

Bạn Châu Phạm (Lớp Ms. Kimmie)

Cảm ơn cô Kim là giáo viên đồng hành cùng OnlineSE36, dù chỉ là một ít thời gian đầu được đến lớp nhưng mỗi lần tham gia học đều là một ngày vui và ý nghĩa. Không chỉ được gặp gỡ những người ở lứa tuổi lớn nhỏ, với những cá tính thú vị riêng biệt mà còn được trải nghiệm phương pháp dạy khoa học, vui vẻ, đầy thách thức với những trò chơi đánh đố🥰.

Càng học bản thân mình như một ngày thêm yêu tiếng anh nhiều hơn. Hy vọng sắp tới sẽ được Simple English dẫn dắt với những phương pháp dạy khoa học, vui vẻ và đầy sự cuốn hút giúp bản thân đạt được mục tiêu của mình và ngày càng giỏi tiếng anh hơn.😍😍

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Xin cho chúc các thầy cô SE, cũng như cô Kim luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp vui tươi, và hạnh phúc trong công việc, cuộc sống.🥰🥰

Đăng ký nhận bài viết

Get updates and learn from the best

Test Level Miễn Phí

Mời bạn tham gia test level để được tư vấn lộ trình học hiệu quả, phù hợp dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu khóa học
tại Simple English

Lộ trình học rõ ràng | Học thử miễn phí