Chính sách hoàn tiền

Chào bạn,

Trong 10 năm giảng dạy tiếng Anh, Simple luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên của mình. Ngay từ bước tư vấn khoá học, chúng mình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn quyết định có nên đầu tư một khoản tiền học phí chỉ từ 6 triệu đồng để nâng cấp level tiếng Anh của mình.

Nếu bạn quyết định đồng hành cùng Simple, chúng mình có những chính sách hoàn trả học phí như sau:

Simple sẵn sàng hoàn lại 100% học phí cho bạn trong những trường hợp sau:

  • Simple dạy không đúng như những gì tư vấn: Trong tuần đầu (3 buổi đầu tiên), nếu bạn cảm thấy nội dung học không giống như những gì được tư vấn, bạn thông báo cho tư vấn để được giải quyết. Simple chỉ giải quyết trong 1 tuần đầu tiên kể từ ngày khai giảng.
  • Simple thông báo hủy khóa học: Trong vài tình huống bất khả kháng hoặc khi không đáp ứng điều kiện mở lớp, buộc phải hủy khoá học. Khi đó, nếu bạn đã đăng ký tham gia và thanh toán học phí cho trung tâm sẽ nhận được thông báo. Trường hợp này, Simple sẽ chủ động tiến hành thủ tục hoàn tiền học phí, bạn chỉ cần xác nhận thông tin liên quan mà không phải gửi yêu cầu hoặc giải thích bất kỳ lý do hoàn tiền nào cả.
  • Simple thông báo đổi ngày khai giảng: Trong trường hợp khoá học chưa thể bắt đầu đúng thời gian dự kiến hoặc cần khai giảng sớm hơn, Simple sẽ gọi điện thoại đến bạn để chính thức thông báo lịch khai giảng mới. Nếu bạn không thể tham gia lịch học mới thì Simple sẽ hoàn lại học phí khoá học đó.

Trường hợp ngoại lệ Simple không hỗ trợ hoàn lại học phí:

  • Simple không giải quyết mọi yêu cầu hoàn trả học phí không rõ lý do hoặc bất kỳ yêu cầu nào có lý do chủ quan xuất phát từ phía học viên. Do đó, rất mong các bạn vui lòng tra cứu hoặc nhờ tư vấn kỹ lưỡng thông tin trước khi quyết định đóng học phí nhằm tránh các tình huống đáng tiếc như: nhầm lẫn thông tin khóa học, chưa đọc kỹ hoặc chưa hiểu rõ về mục tiêu/ nội dung của khoá học,…
  • Simple không tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu hoàn học phí với những lý do như “không muốn học nữa”, “không thích học nữa”, “không sắp xếp được thời gian”.

Học thử miễn phí

Sẵn Sàng Giải Đáp
Thắc Mắc Của Bạn

Đăng Ký Tư Vấn Khóa Học Tiếng Anh