hợp tác với đại học đông á

Nằm trong chuỗi chương trình giao lưu cùng trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng) ngày 03/05 vừa qua, TESOL – Simple Education (thuộc Hệ thống Anh ngữ Toàn diện Simple) đã một buổi gặp gỡ các giảng viên tại trường. Các thầy cô rất giỏi về chuyên môn và có giữ tinh thần cởi mở, ham học hỏi.

Trao đổi các phương pháp, giải pháp về đào tạo giáo viên

tổ chức các sự kiện chia sẻ phương pháp

Sau buổi chia sẻ, TSE đã có buổi trao đổi với Ban Giám Hiệu để đưa ra giải pháp về đào tạo giáo viên, chia sẻ phương pháp học tối ưu cho sinh viên. Cô Đào – Hiệu trưởng Đại học Đông Á chia sẻ rằng, đây chính là yếu tố cốt lõi, giải quyết tận gốc những vấn đề nhà trường đang gặp phải.

Thầy Vinh – Phó Hiệu trưởng nhận xét: “Thầy rất vui vì team TSE đã về trường Đại học Đông Á chia sẻ. Vì hiện tại, có ít trung tâm nào trên thị trường thực sự dành thời gian nghiên cứu và áp dụng sâu sát vào thực tế như TSE.”

ưu đãi cho sinh viên văn lang

Trong tháng 5 này, TSE và trường Đại học Đông Á dự định sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích, mang nhiều tính thực tế hơn để giúp các bạn sinh viên tự tin nói tiếng Anh khi vừa tốt nghiệp.
Sự kiện này cũng đánh dấu bước tiến mới của TSE. Mong rằng sắp tới chúng mình có thêm nhiều cơ hội hợp tác với nhiều trường Đại học để có thể cung cấp những giải pháp tối ưu nhất trong việc đào tạo dạy và học tiếng Anh.

Để được tư vấn các giải pháp về đào tạo dạy và học tiếng Anh ở trường Đại học, mời các quý thầy cô giáo liên hệ trao đổi thêm với TSE qua email: tesol@simpleenglish.com.vn.