sIMPLE ENGLISH HỢP TÁC VỚI
SÀI GÒN XANH

Sài Gòn Xanh là gì?

Sài Gòn Xanh là một tổ chức phi lợi nhuận gồm những bạn trẻ mong muốn đem tới mọi người một không gian sống xanh, sạch, đẹp.

Nhóm Sài Gòn Xanh không chỉ thu gom rác và tái chế chất thải từ các con sông ở Sài Gòn, mà còn nỗ lực thay đổi nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Qua việc kêu gọi và thúc đẩy hành động cộng đồng về sự bền vững, Sài Gòn Xanh muốn mở rộng ảnh hưởng của mình ra khắp Việt Nam và thế giới.

Thành Tích Đạt Được

0 +
Kênh rạch được giải cứu​
0 tấn
rác thải được thu dọn
0 +
Tình nguyện viên
0 +
buổi ra quân
0 +
cây xanh được trồng
0 km
đoạn đường được giải cứu ngập lụt

Kế Hoạch Tương Lai

SIMPLE ENGLISH ĐỒNG HÀNH CÙNG
SÀI GÒN XANH

Nhận thấy tầm quan trọng của các hoạt động bảo vệ môi trường và thấy được những hoạt động thực tế có ảnh hưởng tích cực từ các bạn Sài Gòn Xanh, Simple English rất vui được đóng góp một phần nhỏ trên hành trình giúp làm xanh sạch thành phố của các bạn.

TÀI TRỢ KINH PHÍ & HỌC BỔNG

Simple English rất vui được đồng hành cùng Sài Gòn Xanh từ tháng 08/2023 với tổng số tiền tài trợ 35,000,000đ.

Ngoài ra, Simple English đã trao tặng 11 suất học bổng toàn phần (33 khóa học tiếng Anh giao tiếp) cho 11 bạn thành viên core team của Sài Gòn Xanh. Với các suất học bổng này, Simple English hy vọng các bạn có thể đầu tư phát triển bản thân và hơn hết mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác và tình nguyện viên nước ngoài, giúp Sài Gòn Xanh phát triển mạnh hơn nữa.

Mỗi bạn tình nguyện viên tham gia chiến dịch Xanh với Sài Gòn Xanh sẽ được nhận 1 voucher trị giá 1,000,000đ khi đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Anh nào của Simple English.

THAM GIA
CHIẾN DỊCH XANH

Ngày 19/10 vừa qua, Simple English rất vui vì lần đầu tiên được trực tiếp tham gia dọn kênh cùng Sài Gòn Xanh tại Nhà Bè với sự tham gia của thầy Trần Trinh Tường (Simple English Founder), các giáo viên và các bạn học viên đã và đang học tập tại Simple English.

Sau hơn 3 tiếng, chúng mình đã cùng Sài Gòn Xanh thu dọn hơn 3 tấn rác thải dưới dòng kênh đen kịt.

Đây thật sự là một hoạt động đầy ý nghĩa giúp chúng mình nhận thấy tính cấp bách của ô nhiễm môi trường hiện tại và nhận thấy vai trò của từng cá nhân trong việc bảo vệ môi trường.

Thông qua hoạt đồng lần này, Simple English hy vọng có thể lan tỏa ý thức và trách nhiệm của xã hội để thay đổi môi trường sống của chúng ta.

CÙNG SÀI GÒN XANH
NHẶT RÁC ĐỂ SỐNG KHÁC

Simple English rất khuyến khích các bạn học viên đang học tập tại Simple English đăng ký tham gia các chiến dịch Xanh cùng Sài Gòn Xanh dọn thu dọn rác thải – giữ gìn thành phố sạch đẹp.

Mỗi bạn khi đăng ký tham gia khóa học tại Simple English sẽ đóng góp 50,000đ vào quỹ thu dọn rác thải 

Sài Gòn Xanh – chung tay nhặt rác bảo vệ môi trường.