CÒN TRẺ, BẠN CẦN GÌ?

CÒN TRẺ, BẠN CẦN GÌ?

Với một người trẻ, chắc chắn sự nghiệp hay công việc sẽ đóng một phần không hề nhỏ trong những quyết định lớn của cuộc đời. Bởi vì suy cho cùng thì ai mà chẳng mong mình sẽ tìm được một công việc tốt, môi trường làm việc có sếp và đồng nghiệp tích cực cùng một mức lương đủ nuôi sống bản thân và gia đình.

Còn trẻ, mình Tốt nghiệp Đại học rồi đi làm chẳng có gì ngoài thời gian và nhiệt huyết. Vậy nên tìm được cho bản thân một môi trường để học hỏi, cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Cũng giống như một ngôi nhà, những bước đầu luôn đóng vai trò quan trọng giúp tạo bộ khung cho nền móng vững chắc. Xây ẩu thì ngôi nhà chẳng bao giờ lên cao được và đến một lúc nào đó muốn tu sửa thì chẳng có cách nào khác là đập đi xây lại.

Trong Giáo dục, một đứa trẻ nếu ngay từ nhỏ không được gia đình, nhà trường uốn nắn cho đúng cách thì sau này lớn sẽ rất khó để chỉnh sửa lại nhân cách. Một người học tiếng Anh nếu ngay từ đầu bị dạy phát âm sai thì sau này muốn học lại cũng rất nhiều thời gian để Input lại cái đúng.

Vậy mới thấy rằng làm đúng từ những bước đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tìm được một người thầy giỏi để chỉ cho mình cái đúng ngay từ đầu không phải ai cũng may mắn có được.

Nhân tiện, Simple English vẫn đang tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân môi trường tích cực thích thể thao, mê đọc sách thì có thể về cùng một nhà với chúng mình.

Mô tả chi tiết công việc bạn có thể xem ở đây: 

Chúc bạn có thật nhiều trí tuệ để chọn đúng những bước đầu!

___________________________
#Simple_English

https://simpleenglish.com.vn/
0971.500.765 – 0961.821.261

Cơ sở 1: 247 Lý Thường Kiệt P.15 Q.11
Cơ sở 2: 43 Nguyễn Thái Sơn, P.4 Q. Gò Vấp
Cơ sở 3: 220/66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh

 

 

Đăng ký nhận bài viết

Get updates and learn from the best

Test Level Miễn Phí

Mời bạn tham gia test level để được tư vấn lộ trình học hiệu quả, phù hợp dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu khóa học
tại Simple English

Lộ trình học rõ ràng | Học thử miễn phí