ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT?

Anh văn là một dạng kỹ năng, cần có thời gian, sự kiên trì, tình yêu và nỗ lực rèn luyện mỗi ngày đến một mức nào đó bạn sẽ trở nên thành thạo, giỏi và tự tin với trình độ anh văn của mình. Và càng đi xa, càng tập trung vào anh văn đủ lâu, bạn càng tiến bộ. Đó là một quá trình phát triển tự nhiên, không thể nào có dạng “mì ăn liền”, qua đêm, qua ngày, qua một vài tháng bạn trở nên thành thạo một ngoại ngữ.

 

Hầu hết các trung tâm giảng dạy Toeic, Ielts … chỉ đơn giản là tập trung vào việc trao truyền kiến thức, việc bạn học hay không, đó là nhiệm vụ của học viên. Họ không tập trung vào cảm xúc, động cơ học tập của học viên, nếu học viên lười, học viên ráng chịu. Trong khi đó việc học tập, rèn luyện một môn học, một kỹ năng nào đó, không chỉ riêng anh văn, cảm xúc rất quan trọng,  80% IS PSYCHOLOGY & 20% IS MECHANICS, đây là quy luật đúng trong tất cả các lĩnh vực, được các chuyên gia tâm lý và diễn giả trên thế giới đề cập nhiều.

 

Đến với Simple English, mọi thứ hoàn toàn đảo ngược :

 

Điểm khác biệt thứ nhất, học ở đây, bạn không cần phải ghi chép gì nhiều cả, nếu có ghi chép chỉ chiếm 5% trong lớp học, 95% là nghe, nói và các hoạt động tương tác, lấy học viên làm trọng tâm.

 

Điểm khác biệt thứ hai, kết quả đạt được của khóa học tập trung vào việc giúp học viên xây dựng THÓI QUEN HỌC ANH VĂN MỖI NGÀY, đây là nền tảng quan trọng nhất, có thói quen, có tất cả, không cần bạn giỏi, tài năng, nhưng nếu như có thói quen, trước sau gì, thành thạo anh văn cũng là điều hiển nhiên, 80% tập trung vào PROCESS ( quá trình thực hiện mỗi ngày), 20% tập trung vào GOALS ( đích đến). Và cam kết với các bạn, bước vôSimple English bạn sẽ có thói quen học anh văn mỗi ngày, và có lúc bạn sẽ nghiện anh văn, ở những trung tâm khác, mình chưa thấy, hoặc có thể chưa tìm ra trung tâm nào dám cam kết việc này!

 

Điểm khác biệt thứ ba, định hướng giúp học viên học theo đam mê của mình, học theo cái mình thích để có năng lực thật, chứ không chạy theo giáo án chung chung ngoài thị trường bán sẵn ( như Toeic, Ielts, Toefl …) vì không phải ai cũng thích cái loại tài liệu đó, nói thật cá nhân mình thấy cực kỳ chán và buồn ngủ với những giáo trình đó, rất học thuật, và chẳng có tí cảm xúc hoặc liên quan đến đời sống cá nhân của học viên, hay sở thích cá nhân của mỗi người. Đến với Simple English, tiếng anh chỉ đơn giản là công cụ, giúp bạn thỏa mãn đam mê, sở thích của mình, và bạn say mê với những cái mình thích, bằng anh văn, theo thời gian, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ tăng lên một  cách bất ngờ. Nhưng quan trọng là quá trình bạn tự học, nó vui, nó thoải mái, nó tình nguyện, chứ không học vì bằng cấp, học vì các chuẩn mực, niềm tin từ xã hội, tất cả là do bạn lựa chọn!

 

Điểm khác biệt thứ tư, Simple English là một môi trường được xây dựng theo văn hóa thân thiện, kết nối sâu sắc, các thành viên trong nhóm sẽ như những người bạn thân. Bạn sẽ được tự do là chính mình, ở đây chúng tôi chấp nhận 100% con người của bạn, dù bạn là ai, đến từ đâu, dù bạn nói anh văn giỏi hay hoặc chưa giỏi v.v… Chúng tôi xem bạn như thể chính là bạn, mỗi học viên của Simple English đều là một vì sao tỏa sáng <3

 

Điểm khác biệt thứ năm, chương trình học cực kỳ thân thiện, mỗi buổi học luôn có các games, các hoạt động tương tác giúp bạn liên kết Pleasure ( niềm vui, sự yêu thích, nụ cười …) với anh văn, điều đó giúp bạn yêu thích anh văn một cách tự tin. Và sẽ có những hoạt động liên kết Pain với việc không tập trung vào anh văn mỗi ngày, nói thật là bạn sẽ NGHIỆN English đó :P, đặc biệt giáo viên cực kỳ thân thiện và sẵn sàng dành thời gian 1vs1 để hỗ trợ học viên khi cần thiết!

 

Mỗi lớp chúng tôi còn có hoạt động như :

  • Đi câu lạc bộ, khám phá, lấy trải nghiệm mới
  • Tổ chức sinh nhật cho mỗi thành viên nếu trùng ngày học
  • Được hỗ trợ cá nhân trong việc tìm tài liệu, cảm xúc khi học, các vấn đề liên quan đến anh văn …
  • Chia sẻ về các lĩnh vực khác trong “The Wheel of Life” bằng tiếng anh …
  • Nhiều nhiều lắm các bạn à :), Simple English luôn tâp trung vào học viên, lấy tâm cống hiến đi đầu và phục vụ hết lòng với đam mê của mình!

Hẹn gặp bạn tại buổi Preview để cùng nhau tìm hiểu rõ hơn, học thử, giải đáp các khó khăn trong vấn đề học anh văn của BẠN 🙂

Đăng ký nhận bài viết

Get updates and learn from the best

Test Level Miễn Phí

Mời bạn tham gia test level để được tư vấn lộ trình học hiệu quả, phù hợp dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu khóa học
tại Simple English

Lộ trình học rõ ràng | Học thử miễn phí