BYE BYE NGỮ PHÁP – TỚ ĐÃ CÓ BOOKWORM

oxford-bookworms

BYE BYE NGỮ PHÁP – TỚ ĐÃ CÓ BOOKWORM

Mặc dù đã giới thiệu 7749 vạn lần về bộ sách Bookworm, nhưng Simple English vẫn cứ muốn nói mãi về nó thôi. Vì sao ư, vì nó quá đỉnhhhhhhh. 
Nhận thấy vẻ cool ngầu và tác dụng vi diệu cùng sự lợi hại vô biên của nó, Simple English đã tậu về để cho các bạn học viên học đó hehe.

1. Được viết bằng 3000 từ vựng cốt lỗi. 3000 từ vựng này sẽ được lặp đi lặp lại trong suốt cốt truyện để bạn có thể ghi nhớ từ vựng một cách tiềm thức
2. Sử dụng các lọai ngữ pháp, các thì rất dễ hiểu. Những mẫu câu giao tiếp thông thường, khi đọc xong có thể sử dụng ngay lập tức. Đọc mỗi ngày, input đủ nhiều thì phần ngữ pháp sẽ tự thẩm thấu một cách tự nhiên mà không cần phải suy nghĩ trong lúc nói nữa. Không phải chật vật suy nghĩ khi nào phải sử dụng “a” hay “an”, “the”. Lúc nào thì nên dùng “can”, “could”… 
3. Có cốt truyện, ngữ pháp và từ vựng được đặt vào một hoàn cảnh cụ thể, nên bạn có thể dễ dàng hình dung và ghi nhớ từ vựng cũng như ngữ pháp hơn.
4. Có cả file nghe nên khi đọc có thể nghe song song để thêm cho hấp dẫn. Giọng đọc của bộ truyện này toàn là giọng Anh nên khi nghe, thấy rất đã vừa nghe truyện vừa có thể tập phát âm, nhái theo và kĩ năng sẽ lên rất nhanh.

Kể sơ sơ vậy thôi nha, những lợi ích còn lại của Bookworm vẫn đang đợi các bạn khám phá đó hihi. Hãy ngưng ngay việc từ vựng và ngữ pháp một cách nhàm chán nào. Bookworm tại Simple English đã được bọc tinh tươm, chỉ còn chờ bạn đến và đọc thôi.

Đăng ký học thử: https://goo.gl/gyLBSV 
__________________
#Simple_English

https://simpleenglish.com.vn/
0971.500.765 – 0961.821.261

Cơ sở 1: 247 Lý Thường Kiệt P.15 Q.11
Cơ sở 2: 43 Nguyễn Thái Sơn, P.4 Q. Gò Vấp
Cơ sở 3: 220/66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh

Đăng ký nhận bài viết

Get updates and learn from the best

Test Level Miễn Phí

Mời bạn tham gia test level để được tư vấn lộ trình học hiệu quả, phù hợp dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu khóa học
tại Simple English

Lộ trình học rõ ràng | Học thử miễn phí