ĐÃ ĐẾN LÚC CHÚNG TA NGƯNG HỌC TIẾNG ANH RỒI!

Bạn mất bao nhiêu năm để học tiếng Anh,
bạn mất rất nhiều thời gian để học tiếng Anh,
bạn mất rất nhiều chi phí vào việc học tiếng Anh,
nhưng mãi mãi mải miết không thành công?

Vậy thì đã đến lúc bạn ngưng học được rồi. Vì bạn thấy đó, bạn học hoài học mãi cũng đâu có tác dụng. Thay vì vậy, tại sao bạn không “chơi” với tiếng Anh nhỉ?

Ở Simple English, không ai khuyến khích các bạn tiếp thu tiếng Anh như những cách học truyền thống. Simple English muốn các bạn “chơi” với tiếng Anh như một người bạn của mình. Mà đứa nào chơi với mình càng nhiều, mình càng thấy thân thiết hơn đúng không nè.

💥HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC “CHƠI” VỚI TIẾNG ANH

1. Thích nó
Dĩ nhiên rồi. Làm sao có thể chơi với một đứa mình cực ghét cơ chứ.

2. Làm quen
Dò hỏi nhẹ nhàng bằng những bước cơ bản trước. Tức là bạn hãy cố gắng đi từ những điều đơn giản, tập input (nghe, đọc nhiều) để hiểu người bạn mới của mình hơn.

3. Làm thân
Đến giai đoạn này là hai đứa cực kỳ thân với nhau rồi nhé. Hãy bắt đầu tương tác qua lại với nó đi. Output thiệt nhiều(nói nhiều, viết nhiều) để nó thấy bạn là một “bồ tèo” thú vị chứ không phải một đứa tẻ nhạt chán ngắt ù lì nào đó.

4. Lập hội bạn thân
Tiếng Anh í mà, phải có người thực hành chung thì mới mau tiến bộ. Vậy nên, hãy thành lập ngay một CLB hay một nhóm bạn để cùng tư duy tích cực thắt chặt mối quan hệ với người bạn tiếng Anh này thôi nào

Nếu bạn là người không có kỹ năng làm quen làm thân với “người lạ ơi”, không sao, Simple English sẽ luôn ở bên đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường “giao lưu” bè bạn kết bạn năm châu tìm bạn bốn phương.

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, hãy để Simple English gỡ rối giùm bạn nhé 😉

Đăng ký nhận bài viết

Get updates and learn from the best

Test Level Miễn Phí

Mời bạn tham gia test level để được tư vấn lộ trình học hiệu quả, phù hợp dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu khóa học
tại Simple English

Lộ trình học rõ ràng | Học thử miễn phí