Sách Học Tiếng Anh Bestseller Dành Level B1 – Download Miễn Phí

sach-tieng-anh-level-b1-download-mien-phi

Ngoài bộ sách học tiếng Anh Oxford Bookworms nổi tiếng, chúng mình trân trọng giới thiệu các bạn bộ sách được SE giảng dạy cho lớp level trung cấp (B1 theo khung CEFR).

Bộ sách học tiếng Anh dành cho trình độ B1 là những câu chuyện/ bài học cuộc sống thực tế. 

Việc đọc sách giờ đây không chỉ cải thiện kiến thức tiếng Anh mà còn giúp học viên tại Simple English phát triển những kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Mục Lục

Chicken Soup for the Soul

Chicken Soup for the Soul được dịch sang tiếng Việt là Hạt giống tâm hồn.

Cuốn sách kể lại những câu chuyện bình dị về tình yêu, tình anh em, tình cảm gia đình, sự dũng cảm, sự tử tế, sự chia sẻ, và những điều đẹp đẽ khác.

Thông qua những câu chuyện bình dị này, cuốn sách giúp chúng ta học được nhiều bài học về cuộc sống, giúp ta cảm thấy biết ơn hơn, hạnh phúc hơn, yêu đời hơn.

Chung quy là cuốn sách rất dễ đọc, rất dễ để hiểu và cảm nhận.

Link download miễn phí: Chicken Soup for the Soul.pdf

Follow Your Heart

Follow Your Heart được dịch sang tiếng Việt là Đời thay đổi khi ta thay đổi. Đúng như vậy, cuốn sách cung cấp cho chúng ta những lời khuyên thực tế và cách ứng dụng nó để thay đổi cuộc sống của mình. Để có một cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Để có nhiều dũng cảm theo đuổi điều mình mơ ước.

Cuốn sách đề cập đến rất nhiều thứ quan trọng: làm việc mình thích, giải quyết vấn đề, đối diện với khổ đau, tìm kiếm sức mạnh, bình an nội tâm. Bên cạnh câu từ đơn giản, dễ hiểu, cuốn sách còn có nhiều tranh ảnh minh họa rất là dễ thương.

Đây là một cuốn sách rất dễ đọc nhưng lại rất bổ ích.

Link download miễn phí: Follow Your Heart.pdf

Bạn có thể tìm hiểu về phương pháp dạy kỹ năng đọc hiệu quả được áp dụng tại Simple English qua bài viết: Phương pháp đọc sách Pleasure Reading

Đăng ký nhận bài viết

Get updates and learn from the best

Test Level Miễn Phí

Mời bạn tham gia test level để được tư vấn lộ trình học hiệu quả, phù hợp dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu khóa học
tại Simple English

Lộ trình học rõ ràng | Học thử miễn phí